Tin công ty, Tin tức cửa cuốn Eurodoor, Tin về ngành cửa, Tin về ngành khóa

Làm thế nào vào nhà khi quên điều khiển cửa cuốn

Cach vao nha khi quen dieu khien cua cuon

Bạn đang băn khoăn không biết nên vào nhà bằng cách nào khi quên điều khiển cửa cuốn. Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vào được nhà mà để quên điều khiển cửa cuốn.

Cach vao nha khi quen dieu khien cua cuon

Cách để vào nhà khi quên điều khiển cửa cuốn từ xa

Điều khiển cửa cuốn từ xa rất quan trọng. Nó giúp bạn có thể tự đóng mở cửa mỗi khi ở bên ngoài. Do vậy, mỗi khi bạn để quên chúng ở bên trong nhà thì sẽ thật là phiền toái. Nếu có người bên trong thì đơn giản bạn chỉ cần gọi và họ sẽ ra mở cho bạn. Vậy nếu trong trường hợp không có ai bên trong thì làm cách nào để vào nhà? Đáp án của câu hỏi này chính là nội dung của bài viết này. Bạn hãy chú ý theo dõi nhé.

1. Vào nhà bằng lối cửa sổ hay bất kỳ cửa nào có thể vào được

Tỷ lệ thành công của phương pháp này không cao. Bởi lẽ thông thường khi ra khỏi nhà bạn sẽ khóa tất cả các cửa vào để đề phòng kẻ trộm xâm nhập. Cho nên, để vào  được bạn có thể sẽ phải phá cửa. Sau khi vào bên trong, việc còn lại chỉ là nhấn nút điều khiển âm tường hoặc lấy chiếc điều khiển từ xa để mở cửa cuốn lên mà thôi.

2. Sử dụng các loại xà beng để cạy cửa

Phương pháp này nghe có vẻ khá giống những tên trộm thường làm. Nhưng đây thực sự là phương pháp khá hiệu quả khi gặp trường hợp này và phương pháp này cũng được sử dụng bởi những đội thợ sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Dùng xà beng bẩy thân cửa lên khoảng 10 cm
  • Bước 2: Dùng vật gì như hòn gạch để kê vào hai đầu
  • Bước 3: Sau khi kê xong thì bạn tiếp tục bẩy đến khi nào chui lọt vào để mở cửa từ bên trong thì thôi
  • Bước 4: Bạn chỉ cần nhấn vào điều khiển âm tường hoặc dùng tay kéo cửa cuốn lên
  •  Bước 5: Bạn nên mang điều khiẻn cửa cuốn từ xa ra một đơn vị để sao chép thêm một cái mới để đề phòng khi quên.

Đây là hai cách phổ biến nhất để có thể vào được bên trong nhà một khi bị quên điều khiển từ xa. Nếu sau khi bạn đã sử dụng một trong hai cách trên mà vẫn không thể vào được nhà thì là lúc bạn cần đến một đơn vị chuyên sửa cửa cuốn tại Hà nội. Những đơn vị này sẽ có phương pháp giúp bạn có thể vào bên trong nhà mà không cần phải có Remote cửa cuốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *