Tin công ty, Tin tức cửa cuốn Eurodoor, Tin về ngành cửa, Tin về ngành khóa

Nhà máy cửa cuốn Eurodoor chuyên nhận thiết kế khuôn mẫu, sản xuất nan nhôm cửa cuốn theo yêu cầu

NHA MAY DUN NHOM CUA CUON EURODOOR TAI HUNG YEN 1

CỬA CUỐN CHÂU ÂU EURODOOR – Nhà sản xuất nhôm thanh định hình hàng đầu tại Việt Nam, nhà máy tọa lạc trên diện tích hơn 4 ha tại KCN PHỐ NỐI A – THỊ XÃ MỸ HÀO – TỈNH HƯNG YÊN, được đầu tư xây dựng bài bản, quy mô lớn và được trang bị các dây chuyền đùn ép, sơn tĩnh điện, … với công nghệ mới nhất hiện nay. Đảm bảo cung cấp ra thị trường hàng chục nghìn tấn nhôm mỗi năm với chất lượng và dịch vụ vượt trội, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành nhôm Việt và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

Hệ thống phân phối trải rộng khắp lãnh thổ Việt Nam với các sản phẩm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng như: thanh nhôm định hình, cửa cuốn dân dụng và công nghiệp EURODOOR, cửa nhôm đồng bộ cao cấp ALUDOOR, Khoá thông minh Eurolock. Đặc biệt nhà máy của chúng tôi chuyên nhận thiết kế khuôn mẫu thanh nan cửa cuốn nhôm, đùn ép thanh nhôm theo yêu cầu, sơn thanh nhôm theo yêu cầu với hình thức OEM/ODM với giá thành rẻ nhất thị trường Hà nội và TP. HCM. Ngoài ra chúng tôi còn nhận nhập khẩu chính ngạch các mặt hàng phụ kiện cửa cuốn từ đài loan như: Motor cửa cuốn, Lưu điện cửa cuốn, Ray cửa cuốn, Trục cửa cuốn, bát nhựa gáo nhựa cửa cuốn, con bọ cửa cuốn, roăng cửa cuốn, là inox ray, cảm biến đảo chiều tự dừng……Hãy liên hệ với cửa cuốn châu âu Eurodoor để đượ phục vụ chu đáo và hiệu quả nhất ngay từ hôm nay.

NHA MAY DUN NHOM CUA CUON EURODOOR TAI HUNG YEN

KHUYẾN CÁO KHÁCH HÀNG:

Hiện nay thị trường đã xuất hiện sản phẩm nhái thương hiệu EURODOOR, sản phẩm nhái làm bằng nhôm tạp chất, sử dụng thương hiệu không đồng bộ, không đủ tiêu chuẩn mác nhôm 6063, do đó cửa lên xuống gây tiếng ồn, đánh võng phập phồng, hở miệng hến. Lúc đầu phát hiện kêu nhỏ sau đó kêu to dần, là dấu hiệu cửa đứt và rơi nan. Đó là nguyên nhân gây ảnh hưởng tới uy tín thương hiệu EURODOOR và quyền lợi khách hàng.

Với phương châm “Sản phẩm gửi đi, niềm tin gửi lại”, quy trình, máy móc hiện đại và chữ Tâm trong sản xuất, nhà máy chúng tôi không ngừng đổi mới, cải tiến về mẫu mã và chất lượng sản phẩm. Sản phẩm EUDOOR đã, đang và sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách cũng như niềm tin tuyệt đối cho người tiêu dùng.

logo erwd 1200
Artboard 1
Artboard 2
LOGO ALUDOOR EUROWINDOW 01

EURODOOR, EUROLOCK, ALUDOOR – THÀNH VIÊN CỦA EUROWINDOW.COM.VN

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *