Hiển thị tất cả 3 kết quả

Cửa Kính Lùa Ray Nhôm

1,200,000
Cửa kính lùa ray nhôm đang dần thay thế những loại cửa truyền thống đắt tiền khác vì sự tiện dụng và giá cả cạnh tranh. Cửa kính lùa ray nhôm còn vô cùng chắc chắn và an toàn khi sử dụng. Hãy cùng xem những thông tin chi tiết về sản phẩm đang rất được yêu thích này.

Cửa Kính Thuỷ Lực Mở Quay Bản Lề Sàn 1 Cánh

1,200,000
Cửa kính cường lực 1 cánh là một trong mẫu cửa kính cường lực được sử dụng nhiều trong các căn hộ chung cư, biệt thự, nhà dân dụng, cửa hàng, shop thời trang,….. Cửa kính 1 cánh có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng phù hợp lối đi hẹp, ít người qua lại giúp không gian sống hiện đại, thoáng đãng và tiết kiệm nhiều diện tích hơn. Chính vì vậy, các mẫu cửa kính cường lực 1 cánh được dùng nhiều làm cửa thông phòng, cửa kính nhà tắm, cửa kính ban công, cửa phòng ngủ, cửa kính văn phòng, cửa hàng,…..

Cửa Kính Thuỷ Lực Mở Quay Bản Lề Sàn 2 Cánh

1,200,000
Cửa kính thủy lực mở quay bản lề sàn 2 cánh là một loại cửa kính có cấu trúc đặc biệt, thường được sử dụng trong các tòa nhà cao tầng, cửa hàng, và các không gian thương mại hoặc văn phòng có diện tích lớn.Eurodoor chuyên thi công, lắp đặt các sản phẩm về kính cường lực nhứ cửa kính cường lực, vách kính ngăn văn phòng,vách kính phòng tắm, lan can ban công, kính màu ốp bếp… Chúng tôi có đội thợ sản xuất, thi công lành nghề, tâm huyết với công việc để đáp ứng được nhu cầu chất lượng sản phẩm, giá cả tốt nhất cho quý khách.