Hiển thị tất cả 12 kết quả

CỬA ĐI NHỰA UPVC EURODOOR MỞ LÙA 3 RAY

2,500,000

Đặc điểm của cửa nhựa mở trượt châu âu EURODOOR 

Cửa đi mở trượt nhựa bọc thép uPVC Eurodoor, Là loại cửa đi được mở bằng các ray trượt, có từ 1 đến 3 ray, từ 2 đến 6 cánh và có thể mở được từ 1/2 đến 2/3 diện tích ô cửa. Đảm bảo độ kín khít và khả năng cách âm, cách nhiệt. Khi đóng mở không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng. Cho phép làm cánh cửa có kích thước lớn. Giá cả thấp hơn so Với các loại cửa đi khác.

CỬA ĐI NHỰA UPVC EURODOOR MỞ QUAY CÁNH XẾP

2,500,000

Đặc điểm của cửa nhựa mở quay cánh xếp châu âu EURODOOR 

Cửa đi xếp trượt nhựa bọc thép uPVC Eurodoor Là loại cửa đi nhiều cánh được mở ra bằng cách trượt và xếp trên ray, ngoài ra còn có các cánh có thể mở quay. Cửa mở được diện tích lớn, thích hợp với những ngôi nhà có thiết kế cửa đi rộng như cửa đi ra vườn, cửa đi ra hồ bơi. Có tính cách âm, cách nhiệt và độ kín, khít cao. Được làm từ profile định hình có kích thước lớn, vững chắc.

CỬA ĐI NHỰA UPVC EURODOOR MỞ QUAY RA NGOÀI

2,500,000

Đặc điểm của cửa nhựa mở quay ra ngoài châu âu EURODOOR 

Cửa đi nhựa bọc thép uPVC Eurodoor mở quay ra ngoài được sử dụng với các cửa tiếp xúc với mặt ngoài nhà cần độ cách âm, cách nhiệt cao. Cửa được sử dụng với bản lề 3D, chốt đa điểm, khóa với ngưỡng nhựa hoặc nhôm, hệ gioăng kép tạo độ kín khít cao. Cửa đi thông phòng không cần có độ cách âm, cách nhiệt cao, thường được sử dụng khóa có lẫy với ngưỡng cửa bằng nhôm.

CỬA ĐI NHỰA UPVC EURODOOR MỞ QUAY VÀO TRONG

2,500,000

Đặc điểm của cửa nhựa mở quay vào trong châu âu EURODOOR 

Cửa đi nhựa bọc thép uPVC Eurodoor mở quay vào trong được sử dụng với các cửa tiếp xúc với mặt ngoài nhà cần độ cách âm, cách nhiệt cao. Cửa được sử dụng với bản lề 3D, chốt đa điểm, khóa với ngưỡng nhựa hoặc nhôm, hệ gioăng kép tạo độ kín khít cao. Cửa đi thông phòng không cần có độ cách âm, cách nhiệt cao, thường được sử dụng khóa có lẫy với ngưỡng cửa bằng nhôm.

CỬA ĐI NHỰA UPVC EURODOOR MỞ TRƯỢT

2,500,000

Đặc điểm của cửa nhựa mở trượt châu âu EURODOOR 

Cửa đi mở trượt nhựa bọc thép uPVC EURODOOR, Là loại cửa đi được mở bằng các ray trượt, có từ 1 đến 3 ray, từ 2 đến 6 cánh và có thể mở được từ 1/2 đến 2/3 diện tích ô cửa. Đảm bảo độ kín khít và khả năng cách âm, cách nhiệt. Khi đóng mở không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng. Cho phép làm cánh cửa có kích thước lớn. Giá cả thấp hơn so Với các loại cửa đi khác.

CỬA ĐI NHỰA UPVC EURODOOR MỞ XẾP TRƯỢT

2,500,000

Đặc điểm của cửa nhựa châu âu EURODOOR 

Là loại cửa đi nhiều cánh được mở ra bằng cách trượt và xếp trên ray, ngoài ra còn có các cánh có thể mở quay. Cửa mở được diện tích lớn, thích hợp với những ngôi nhà có thiết kế cửa đi rộng như cửa đi ra vườn, cửa đi ra hồ bơi. Có tính cách âm, cách nhiệt và độ kín, khít cao. Được làm từ profile định hình có kích thước lớn, vững chắc.

CỬA SỔ NHỰA UPVC EURODOOR MỞ HẤT RA NGOÀI

1,800,000

Đặc điểm của cửa sổ nhựa mở hất ra ngoài châu âu EURODOOR 

Cửa mở được 1 chế độ: mở lật 1-29 để thông hơi, mở lật 15° để thoáng khí. Cả 2 chế độ mở này đều rất an toàn cho các công trình, đặc biệt là công trình cao tầng. Đây là loại cửa có tính năng ưu việt nhất trong các loại cửa từ uPVC và được sử dụng phổ biến trên thế giới, đặc biệt là tại các nước châu  Âu. Có hệ thống chốt đa điểm và hệ gioăng kép, khi đóng cửa hệ thống chốt đa điểm sẽ ép chặt khuôn cửa và khung cánh với nhau tạo độ kín khít và khả năng cách âm, cách nhiệt rất cao. Ngoài ra, hệ thống chốt đa điểm còn có tác dụng chống đột nhập.

CỬA SỔ NHỰA UPVC EURODOOR MỞ QUAY LẬT VÀO TRONG

1,800,000

Đặc điểm của cửa sổ nhựa mở quay lật vào trong châu âu EURODOOR 

Cửa mở được 3 chế độ: mở lật 1-29 để thông hơi, mở lật 15° để thoáng khí và mở quay 180° để thông phòng. Cả 3 chế độ mở này đều rất an toàn cho các công trình, đặc biệt là công trình cao tầng. Đây là loại cửa có tính năng ưu việt nhất trong các loại cửa từ uPVC và được sử dụng phổ biến trên thế giới, đặc biệt là tại các nước châu  u. Có hệ thống chốt đa điểm và hệ gioăng kép, khi đóng cửa hệ thống chốt đa điểm sẽ ép chặt khuôn cửa và khung cánh với nhau tạo độ kín khít và khả năng cách âm, cách nhiệt rất cao. Ngoài ra, hệ thống chốt đa điểm còn có tác dụng chống đột nhập.

CỬA SỔ NHỰA UPVC EURODOOR MỞ QUAY RA NGOÀI

1,800,000

Đặc điểm của cửa sổ nhựa mở quay ra ngoài châu âu EURODOOR 

Được mở với góc gần 90° có thanh hạn vị để chống va đập vào tường. Có hệ thống chốt đa điểm và hệ gioăng kép, khi đóng của hệ thống chốt đa điểm sẽ ép chặt khuôn cửa và khung cánh với nhau tạo độ kín khít và khả năng cách âm, cách nhiệt cao. Ngoài ra, hệ thống chốt đa điểm còn có tác dụng chống đột nhập. Khi đóng mở không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng.

CỬA SỔ NHỰA UPVC EURODOOR MỞ QUAY VÀO TRONG

1,800,000

Đặc điểm của cửa sổ nhựa mở quay vào trong châu âu EURODOOR 

Được mở với góc gần 90° có thanh hạn vị để chống va đập vào tường. Có hệ thống chốt đa điểm và hệ gioăng kép, khi đóng của hệ thống chốt đa điểm sẽ ép chặt khuôn cửa và khung cánh với nhau tạo độ kín khít và khả năng cách âm, cách nhiệt cao. Ngoài ra, hệ thống chốt đa điểm còn có tác dụng chống đột nhập. Khi đóng mở không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng.

CỬA SỔ NHỰA UPVC EURODOOR MỞ TRƯỢT

1,800,000

Đặc điểm của cửa sổ nhựa mở trượt châu âu EURODOOR 

Là loại cửa có cánh mở bằng cách trượt trên các ray. Có ưu điểm là giá thành rẻ hơn so với các loại cửa khác từ uPVC khi sử dụng các loại kính tương đương. Sử dụng các loại khóa khác nhau như: khóa bán nguyệt, khóa bật hoặc khóa với hệ thống chốt đa điểm

VÁCH KÍNH NHỰA LÕI THÉP UPVC EURODOOR

1,400,000

Đặc điểm của vách kính nhựa lõi thép châu âu EURODOOR 

Kín đáo nhưng vẫn mang phong cách hiện đại, phù hợp với tập quán sử dụng của người Việt, tạo nét đặc trưng riêng cho căn phòng, rất tiện ích với khả năng cách âm cách nhiệt, độ bền cao, linh hoạt, gọn nhẹ trong sử dụng và lắp ráp.